9 tuần 6 ngày

Các mẹ thông thái cho e hỏi. Em mang bầu bed thứ hai nhưng mới 9 tuần đã có dấu hiệu đi tiểu nhiều trong ngày( cả ngày lẫn đêm) mỗi lần đi tiểu k nhiều. Như vậy có vấn đề không hay chỉ là 1 biểu hiện sinh lý bình thường ạ. E k bị nghén mà ăn nhiều có dấu hiệu tăng cân

10 Các câu trả lời

e đọc trên internet đi tiểu nhiều trong tg đầu mang thai là có dấu hiệu của tiểu đường thai kì nên hơi lo

em cảm ơn cả nhà. cũng yên tâm hơn khi không chỉ mình như thế. chúc các mẹ có 1 thai kì khoẻ mạnh

Bầu ai cũng vậy mà mom. Chiều tối mom hạn chế uống nc thì tối k phải dậy nhiều thui

bình thường thôi mom nè,chúc mom thai kì khoẻ mạnh

ks đâu mom, bình thường mà

bt thôi mom ,bầu thế ấy

bt nè mom, mh cũng vậy nè

không sao đâu mom

ko sao nhé mom

bt m ạ