Ngón chân và thận của thai 20w

Các mẹ có kính nghiệm cho e hỏi là e mới vừa siêu âm thai 20w, thì phát hiện một chân có ngón chân cái ngắn hơn ngón chân trỏ, chân còn lại thì bình thường và thận của bé bị ứ nước mức độ 1, tình trạng này có nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sự phát triển của bé không ạ. Xin cảm ơn mọi người.

2 Các câu trả lời

Chỉ theo dõi thoi m ..con mình lúc trước bị dãn nhẹ bể thân ..giờ sinh ra bt cách vài tháng thì đi theo dõi thui hak ..k sao dau m dung lo

Ủa lúc khám bác sĩ ko tư vấn m hay s m

4y ago

Bs chỉ nói theo dõi thôi ạ