Phù nề khi thai 20w

Em mang thai được 20w rồi mà em đang có cảm giác phù nề xuống máu ngón chân, ngón tay và bọng chân. Có chị nào bị phù nề như vậy chưa ạ? Và nữa là bụng em lúc nào cũng căng cứng, như vậy liệu có sao không các chị. Lúc ăn no hay uống nước no cảm giác như là bụng nở ra ấy. Căng cứng lại, nở ra to hơn :))) . Em tập đầu nên chưa có nhiều kinh nghiệm ạ

8 Các câu trả lời

bụng bầu nên căng cứng cũng ko lạ mom. còn phù nề thì mom nói ng nhà xoa bóp nhẹ nhàng cho. Tránh đứng lâu hay ngồi lâu. Khi ngồi phải gác chân lên sao cho cao hơn mông. Khi ngủ cũng kê chân lên nhé

ngủ thì kê cao chân nha, tối ngủ thì nhờ ck xoa bóp dùm

hạn chế đi lại. ngủ hay ngồi kê cao chân lên mom

Mom nói Ck xoa bóp cho và ngủ kê cao chân lên

ngâm chân nuoc muoi âm xem sao m

em cảm ơn các chị ạ.

kê cao chân lên m

k