Xin chỗ mua đồ chơi trẻ em uy tín, giá cả ok

Các mẹ có kinh nghiệm chọn đồ chơi cho con, chỉ em với ạ. Con em nay được 10 tuần rồi, bé trộm vía mau lớn và bụ bẫm lắm. Ở nhà em hay cho bé dùng loại nôi ghế, con thường thích nhìn mấy cái đồ phát nhạc xoay vòng hoặc là gặm nướu thôi. Em muốn tìm các loại đồ chơi trẻ em mà không có chứa các chất độc hại, hay sợ bé nuốt phải nguy hiểm. Loại nào mà giúp bé phát triển IQ lun càng tốt ạ. Chị nào có kinh nghiệm hay biết chỗ nào tốt thì tư vấn giúp em nhé. Thank mn ạ.

Xin chỗ mua đồ chơi trẻ em uy tín, giá cả ok
11 Các câu trả lời

mình hay mua bibo, concung, kidsplaza, avakids. mom có thể tham khảo thêm mykingdom chuyên bán đồ chơi..các cửa hàng có thương hiệu thì an toàn hơn mom ạ

m có thể mua đồ chơi màu sắc sặc sỡ phág triển khả năng cầm nắm của trẻ như sắc xô, hoặc trống nhỏ xinh

con cưng cho an toàn mà đa dạng mẫu mã nữa m ạ

Mình hay mua ở concung, Tini store hoặc Mykingdom

mua shop concung ấy mom

Con cưng thẳng tiến

Concung, shoptretho.

Đẩy bài cho mom

Con cưng đi mom

con cưng nha m