Bé ba tuổi biếng ăn, ăn hay buồn nôn ,nôn, bé ko chịu nhai mà toàn nuốt trọng

Các mẹ có bé ba bốn tuổi gặp trường hợp này chưa ạ. Bé nhà e biếng ăn lắm ạ. Ăn là cứ nhợn buồn nôn có khi nôn luôn, mà không chịu nhai nữa chứ, cơm canh là cứ há miệng đút bắt nhai nhưng bé cứ nhắm mắt nuốt trọng luôn. Đi học cô nào cũng khen ăn ngoan. Bởi cứ đút là nuốt chứ có nhai đâu nên cô nào cũng thích đút cho bạn ấy á. Dạo gần đây sốt vào buổi tối ba đêm, xong hết sốt. Sau đó ăn là có tình trạng biếng ăn với buồn nôn khoảng tuần rồi ạ. Siêu âm thì bụng bình thường, không biết sao đây

6 Các câu trả lời

Ví dụ như bé nhà em lúc bắt đầu ăn dặm là bữa thì ăn truyền thống, bữa thì ăn dặm tự chỉ huy tức tự nhai đồ ăn kiểu hoa quả thái miếng, rau củ luộc, 1 tuổi là có những bữa ăn cơm rồi nên giờ gần 3 tuổi nhai tốt dù có những lúc đến bữa vẫn hơi biếng ăn cơm (tức hôm ăn hôm không, có ăn cơm thì chủ yếu ăn cơm trộn xì dầu).

12mo ago

bé mình bố mẹ đút ko chịu ăn phải gửi qua hàng xóm đút mới chịu nữa cơ

Bé nhà mk cũng lười ăn kiểu ăn hay nôn nhưng bé vẫn nhai còi lắm mom à cho uống sữa bột pha sẵn nữa nhưng vẫn chưa cải thiện gì

12mo ago

đúng đá mom. mồi lần nôn là cả nhà chạy đôn chạy đáo. nên bạn biết mỗi lần ko muốn ăn là cong lưỡi doạ nôn

Hay có do cách ăn uống trước giờ không m? Trước đó có hay cho bé nhai các thức ăn không hay là chủ yếu ăn cháo?

12mo ago

Haiz. Nào có thời gian thì m ráng tập lại vậy. Cố lên 💪

mom có thường xuyên đổi món cho bé k hay chỉ cho ăn cháo nay ăn cơm quen k nhai đó mom

12mo ago

bé ăn cơm khi được tuổi rưỡi. nhưng gửi nhà người ta để mẹ đi làm họ thường cho ăn cơm canh á mom. bắt bé ăn nên thường ngửa đầu ra sau để đút. dần bé quen nên chỉ nuốt trọng chứ ko nhai luôn

Mom đưa bé đi khám bsi xem sao. Chứ m thấy sốt là k ổn đâu

12mo ago

bé sốt bà đêm liên tục rồi hết từ đó mới biếng ăn á mom.

cho bé đi khám djnh dưỡng m nha

12mo ago

vâng cảm ơn mom, mình có đưa bé đi nhi đồng cách đây năm mà bác sĩ bảo bình thường nên từ đó ko đi nữa