Bé ba tuổi biếng ăn, ăn hay buồn nôn ,nôn, bé ko chịu nhai mà toàn nuốt trọng

Các mẹ có bé ba bốn tuổi gặp trường hợp này chưa ạ. Bé nhà e biếng ăn lắm ạ. Ăn là cứ nhợn buồn nôn có khi nôn luôn, mà không chịu nhai nữa chứ, cơm canh là cứ há miệng đút bắt nhai nhưng bé cứ nhắm mắt nuốt trọng luôn. Đi học cô nào cũng khen ăn ngoan. Bởi cứ đút là nuốt chứ có nhai đâu nên cô nào cũng thích đút cho bạn ấy á. Dạo gần đây sốt vào buổi tối ba đêm, xong hết sốt. Sau đó ăn là có tình trạng biếng ăn với buồn nôn khoảng tuần rồi ạ. Siêu âm thì bụng bình thường, không biết sao đây

6 Các câu trả lời

Mom đưa bé đi khám bsi xem sao. Chứ m thấy sốt là k ổn đâu

1y ago

bé sốt bà đêm liên tục rồi hết từ đó mới biếng ăn á mom.