#D7 Các mom vào bài #D1 thả ❤ hộ mình nhé. Cảm ơn các mom

#D7 Các mom có cách nào tập cho bé nhai ko? Cho ăn cháo nên giờ toàn nuốt trọng thôi. Chỉ có cho ăn bánh trái mới nhai ko à hiccc 😥 lúc trước có cho ăn đồ ăn băm nhuyễn, cũng tập blw mà bé ăn nhai dc tí thì nhợn, ói ra. Rầu rĩ quá. Hơn 1 tuổi rồi...

15 Các câu trả lời

Bé mình cũng đang tập nhai mà cứ ăn cơm là đảo qua đảo lại cái nuốt, được cái không bị nhợn ói mà tự nhả ra, cũng hơn 1 tuổi rồi muốn tập cho con nhai mà không chịu😂

3y ago

Ráng tập từ từ thôi mom

Tập dần thôi mom. Bắt đầu bằng ăn cháo hột nhé, 30% trước rồi từ từ tăng lên mom

3y ago

cảm ơn mom để mình thử

con mình cũng hơn tuổi mà nó k chịu ăn gì luôn, nó ngậm chặt miệng luôn á

3y ago

ko hiểu lun mom nhỉ 😢

thả ❤ đầy đủ..😅

cứ tập từ từ m nhé

3y ago

vâng mom cũng đang ráng

❤️

Tym