Xin hướng dẫn tập ăn cho bé 24 tháng tuổi

Bé nhà em 24 tháng vì gửi nuôi bên nội nên được cho ăn kiểu đi rong, đút và nuốt nên bé không chịu nhai khi em cho ăn. Em không biết bắt đầu tập ăn cho bé thế nào để bé không bị mất sức và học được cách nhai, tự ăn uống. Xin được hướng dẫn ạ. Em cảm ơn. #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

hơi khó nhưng phải tập lại từ đầu thôi mom, mom tăng độ thô lên từ từ cho bé tập nhai, ví dụ như bình thường bé ăn cháo rây hoàn toàn thì hôm sau mom lấy 1 ít để nguyên phần còn lại thì rây bình thường, cứ vậy mà tăng độ thô từ từ

phải tập từ từ thôi mom, trước do bé ít ăn nên ông bà tìm đủ cách cho cháu ăn nên quen giờ bé 2 tuổi cũng dễ tập rồi mom

cái này là phải tập từ từ và kiên trì thôi m,vì bé đã rất lớn rồi, cũng khá vất vả đó nhưng cố gắng lên nhé m

mình nghĩ m nên tập cho con ăn rau củ quả hấp đi.giúp bé có kinh nghiệm về nhai nè m

m tăng độ thô của thức ăn dần. đừng ép bé nhé. từ từ sẽ thay đổi ak m

Dạ cảm ơn các mom quan tâm chia sẻ ạ, em đang cố gắng tập cho bé.

chắc bé quen r á mom... H chịu khó tập lại từ đầu ạ

Giờ chịu khó tập từ đầu cho bé thui chứ sao

phải tập lại thôi mom

hóng với ạ