thắc mắc chuyện ốm nghén

Có mom nào ốm nghén với cơm không? Em ăn các món khác thì bình thường nhưng ăn cơm lại thấy khó, khi nhai cảm giác buồn nôn và nuốt rất mệt ạ

21 Các câu trả lời

Mình 20w đến giờ cơm là mắc nghén, chỉ ăn được trái cây là nhiều. Bé vẫn khỏe và tăng cân . Sáng đánh răng như vật lộn vậy ói ra mật đắng miệng thì thôi. Mong qua 6 tháng sẽ hết bị nghén

mình đang mang thai cũng vậy nè nhưng qua 3 tháng hết rồi . lúc như vậy mình toàn ăn mì gói ăn bùn cá . ăn trái cây ăn vật không hà ăn cơm thì không dô . nên tuột kí luôn nhưng qua ngen là hết

5y ago

Giống mình nè.thè. ăn mì gói dữ dội luôn. Mặc dù ngày trước chưa bầu không thích ăn mì cho lắm .😀

Không ăn được cơm thì ăn món khác, mình 3 tháng 10 ngày nè. Thấy cơm là cách xa vài mét, chỉ cần nhìn thấy thôi là ói rồi.

Mình may mắn hơn các mom k nghén món nào hay cái gì cũng ăn đc hết nhưng hay bị ho và dị ứng ngứa hết người các mom ạ

Mình đây. Từ lúc có bầu đến 16w k ăn 1 hạt cơm nào. Cơm cháo sợ như nhau. Rau thịt hoa quả ăn bt.

Ko nhất thiết phải ăn cơm đâu, bạn có thể thay cơm bằng khoai lang, ngũ cốc, các loại đậu, hạt....

5y ago

Cảm ơn mom nha

Thì mom chuyển qua ăn bún hay mấy món tinh bột khác như khoai lang cũng dc,k nhất thiết phải.ăn cơm

5y ago

Ok mom

E đây ạ..nhìn thấy thôi thì k mún ăn, ráng nuốt cũng khó..k hỉu sao lun các mom ạ

Em lúc đầu cũng vậy nhưng qua hết 3 tháng tầm tuần 14 là đỡ hơn á mom

Mình cũng thế,sợ cả rau luôn Ăn vào là buồn nôn, các thứ khác k sao

4y ago

Mình cũng sợ rau