sắp sinh

Các mẹ cho mik hỏi đẻ mổ cần bao nhiêu tiền

9 Các câu trả lời

m mới mô bắt bé o tuần 38 tai bv tư het 13 triệu. ko co bảo hiểm. M năm phong 4 trăm . o lại bv 5 ngày mới về. noi chung nếu mô thi hơn chục tùy bv va gọi dịch vu chi chọn nữa ạ

đẻ ở bv quốc dân như Từ Dũ thì 20tr, ở bv quốc tế thì mổ đơn thai lần 1 thì trong tay phải có tầm 45tr, song thai giá khác, mổ lần 2 3 giá khác

mình mổ bv quốc tế hết hơn 40tr còn mổ ở bv tư như Mekong thì trên dưới 20tr tùy trường hợp

Tuỳ bvien m nhé trung bình khoảng 12,13tr m nhé mang thừa còn thiếu m ạ

Tuỳ từng bệnh viện và tuỳ m chọn dịch vụ hay k

10tr đổ lại nếu là bệnh viện đa khoa

bệnh viện công thi khoản 10tr thui mom

Tùy bệnh viện công tư

tam 7tr co bh.ko thì 10tr