Cnkk

Các m đi trước cho em hỏi .sinh thường thì hết bao nhiêu . ,sinh mổ thì hết bao nhiêu tiền ạ.em cảm ơn

17 Các câu trả lời

Tùy theo bv ak mom, mình sinh thường có bảo hiểm nên có 375k ak Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Mẹ có bảo hiểm k Đi đúng tuyến thì ít thôi.e sinh mổ.bảo hiểm của e ở đà nẵng.e ra quảng trị sinh.e sinh mổ.nằm phòng dịch vụ mà viện phí hết 2tr à

4y ago

E có bảo hiểm mom ạ

Tuy bv m ạ Với lại có bảo hiểm nưa r Chỗ minh sinh thuong, ở hai ngày hầu như bao hiểm trả hết. Có tiền dịch vụ tắm...thì bảo hiểm ko trả thui

4y ago

Của minh het tất cả 2tr3, BH chi 1tr5. Còn lại minh trả

Tùy vào bv nua m https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

E sinh thường không có bảo hiểm nằm phòng dịch vụ ngày 950k. Tổng cộng chi phí sanh luôn là 5tr. E sinh ở bệnh viện Bà Rịa

Viện phí ko đáng bao nhiêu đâu mom, chi phí sinh hoạt với sau sinh mới tốn. Mình sinh thường viện phí hết có hơn 600k

Vậy thì k mấy tiền đâu.mom đừng lo nhé.chỉ lo lúc sinh xong bao nhiêu thứ tiền thôi à.hihi

Tùy vào các bệnh viện nhak mom ..như bệnh viện ở quê thì giá khác ở thành phố mom ạk

Tùy theo mom chọn khu thường hay khu dịch vụ nữa mom

E sinh mổ có bảo hiểm...bv công....khoảng 1.800.000