Dự kiến tiền khi đi đẻ..

Các mom sinh rồi cho em hỏi tổng chi phí sinh thường thì khoảng bao nhiêu và dinh mổ thì khoảng bao nhiêu ạ có kèm bảo hiểm y tế ạ

16 Các câu trả lời

Các mom sinh ở các thành phố lớn thế nào thì e ko rõ. Nhưng e thường đi sinh bệnh viện tại quê tuyến huyện thôi ạ. Tốn ít lắm ạ. Có bảo hiểm thì chưa đến 1 triệu(sinh thường), sinh mổ thì tầm 3 -4 triệu thôi nè

Sinh thường hay mổ tuỳ bệnh viện và tuỳ dịch vụ. Thường sinh thường dưới 10trieu ( tuỳ cách tiêu pha ở bệnh viện của gd m nữa), sinh mổ trên 10trieu

M sinh mổ bv tư khoảng 20tr , k xài bhyt . Bv nhà nước rẻ hơn . Thật ra mom có thể tham khảo giá ở bv mom dự định sinh mà 😁

mình lúc tập đầu năm 2020 có bảo hiểm sinh thường hết 500k 😂🤣🤣

sinh thường dưới 10triệu, sinh mổ trên 10triệu m, tùy dịch vụ nữa

sinh mổ thì đắt hơn mom ạ cỡ 10tr đổ lên

sao lại đăng câu hỏi này ở mua và bán nhỉ

sinh thường đem 8 10tr tùy vào bv cơ thể mom

mom chuẩn bị trên 10tr, tùy nơi sinh nữa mom

10tr đổ lên và 20tr đổ xuống nha mom..