sinh mổ

Mổ tốn hết bao nhiêu tiền

11 Các câu trả lời

mình sinh mổ xong được 1 tháng hơn nè, sinh ở bv đúng tuyến có BHYT tiền viện phí gần 4tr + tiền thuốc + tiền mua đồ dùng, đồ ăn là mình tốn hơn 15tr đó bạn ( chưa tính phong bì). còn nghe nói ko BH là viện phí thôi đã gần 15tr đó p

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤💓 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

nếu m mổ ơ viện có bảo hiểm thì khoảng 5tr đổ lại (đã + tiền cho bs) còn m mổ dịch vụ thì trên chục triệu

tùy bệnh viện tư hay nhà nước và có bảo hiêm hay k nữa m ạ

Tuỳ bệnh viện m nhé

tùy bệnh viện nha mom

quan tâm

tt