Các mẹ ơi cho mình hỏi lúc trước mình đẻ mổ bé đầu bây giờ bé được 1năm tuổi rồi nhưng mình lại có

Các mẹ cho em hỏi sau khi sinh em bé mình có thể sinkcare được không các mẹ tại mình thắc mắc là sau khi sinh em bé ra rồi mình cho con bú có thể sinkcare không các mẹ và có ảnh hưởng gì đến sữa của bé không

8 Các câu trả lời

Tốt nhất là để qua 3m mom ạ. Còn mới mổ 1 năm mà có bầu laii thì mom nên thăm khám đều đặn và lamd theo hướng dẫn của bsi nhé. Ăn uống điều độ để con k to quá, mẹ k tăng cân nhanh để tránh ảnh hưởng tới vết mổ nha mom

mổ thì 3n nới có bé đc nha mom, nhưng mom có rồi thì đi kiểm tra theo dõi thai kì cho an tâm nha mom,sinkcare thì lựa loại nào mẹ bỉm dùng đc thì dùng nhá mom

Sinh mổ mới 1 năm có lại thì mom nên thăm khám thường xuyên để theo dõi nha. Còn sinkcare thì mom mua sp dùng dc lúc mang thai và cho bé bú á.

vẫn skincare đc bằng các SP cho bầu ấy còn b đeoor ms đc 1 năm thì chịu khó thăm khám đầy đủ nha vì cx nguy hiểm ấy

Mình đọc ko hiểu Mom hỏi vấn đề có bầu hay dưỡng da Mom ơi

có sản phẩm an toàn cho mẹ và bé đó mom

rửa mặt bằng nước muối sinh lý nha mom

Nên thăm khám thường xuyên mom nhé