Xin ý kiến

Thai của e đang ở tuần 36 mà đi siêu âm bs bảo e bị dư ối,con bị dây rốn quấn cổ 1 vòng,bs có kêu e ko uống nc dừa và nc mía nữa,hạn chế uống nc lọc ,nhưng trong ng cứ khát và khô miệng lắm ấy ạ, bs có kêu em mua sữa dành cho ng đang bị tiểu đường uống nhưng hôm qua e đi siêu âm có kiểm tra nc tiểu và lấy máu thì bs kêu em ko bị tiểu đường thai kì ạ,em nên làm sao đây các mom,gần sinh tới nơi rồi mà nghe muốn trầm cảm luôn ấy ạ😞

23 Các câu trả lời

bác sĩ bảo thì mình nghe thôi mom họ có chuyên môn chắc chắn mà còn nếu bsi mom khám không có chuyên môn và sự uy tín hay tín nhiệm thì mom đổi bác sĩ khác khám, mình đi khám để biết tình trạng và có phác đồ cho mình chứ lên online mỗi người 1 thể trạng lsao áp vào mình dc! Nên lựa chọn đúng để cả mẹ và con đều khoẻ mạnh bình an nha mom

Lúc khô miệng m làm ngụm nước lọc cho đỡ, không uống mấy loại nước ngọt kia, hạn chế nước lọc thôi chứ uống ít là được nè m, ăn thêm các loại rau, dây rốn quấn cổ 1 vòng thì k lo đâu m

dây rốn quấn cổ mom đừng lo quá dây rốn quấn cổ em thấy đa số 10 mom thì hết 8 mom bị rồi e lúc 28w cũng bị quấn qua 33w siêu âm lại thì bé gỡ rồi

theo chỉ định của bs nè mom, chỉ uống nước khi khát thôi mom. tầm này thì xét nghiệm tđtk k còn chính xác đâu mom

M đang dư ối nên hạn chế nước vậy á chứ không nhất thiết sữa kia chỉ dành cho ng bị tiểu đường.

ksao mom nha, để tâm trạng thoải mái chút, mẹ mình sanh em của mình dây rốn cổ 2 vòng trộm vía ksao nè

mình thì ít NC ôi một ngày mình uống hết 1 bình NC nọc 5 lít mà mở con vẫn bị can ôi

Bé mình lố ngày dự sinh đi khám cũng 1 vòng quấn cổ kh pk s mình cũng lo lắm chưa chịu ra

11mo ago

dây rốn quấn cổ ko sao nha mom bth thôi, đứa trc mjk quấn 3v mà vẫn sanh thường đc mom aj

QUấn 1 vòng ko sao đâu. Bé đầu mình cũng vậy. Còn dư ói thì nghe theo bs

bạn uống nước lọc bình thường mỗi lần uống ít thôi cho đỡ khát