Xin ý kiến ạ

Con e đã 15 tháng rồi.e định dùng thuốc tránh thai hằng ngày nhưng vẫn còn cho bé bú liệu có dùng dc thuốc k các mẹ nhỉ

14 Các câu trả lời

Mình nghĩ ko nên, thuốc ít nhiều gì cũng sẽ bài tiết vào sữa nên mom muốn uống thì hỏi ý kiến bác sĩ nha. Tốt nhất là mom tới bvien làm kế hoạch hoá đi, bsi sẽ tư vấn cho mom cách nào an toàn mà tốt nhất nè

Mình nghĩ là nên uống thuốc vì sẽ vẫn bài tiết qua sữa. Có thể vẫn có loại dành cho ng cho en bú nk em nghĩ dù sao cũng k tốt

Đặt vòng hoặc cấy que cho tiện mom ạ. Thuốc uống vẫn dc nhưng bé đang bú thì k nên, lúc mua thuốc nên hỏi kỹ nè

Không nên nhé mom, mom dùng bcs hoặc đặt vòng, cấy que chứ uống thuốc tránh thai nhiều không tốt đâu

dùng thuốc m tìm hiểu kĩ nhé có người dùng thuốc vẫn dính mang bầu nha

mom hỏi người bán thuốc loại. mà cho con bú vẫn uống được á

k nên dùng thuốc đâu m. m dùng bcs hay cấy que nè m

đặt vòng cấy que hoặc dùg bao an toàn hơn tí

nếu uống thuốc thì nên tham khảo bs mom ạ

ảnh hưởng sữa á mom k ít cx nhiều mom ak