E xin cách vệ sinh vùng kín khi bị viêm nhiễm ạ

Ko lqan đến chuyện mang bầu hay sinh con nhưng có chị nào bị viêm nhiễm vùng kín ko ạ? Bữa giờ e cứ bị ngứa, e vừa mới hết kỳ kinh nhưng vì e ra nhìu nên e chỉ khaorng 3 tiếng là e đã thay băng r. Mỗi lần thay E đều vệ sinh sạch sẽ, lau khô r mới bỏ băng mới. E dùng loại mỏng, mát loại sensis ấy ạ nhưng ko hỉu sao lúc trc ko bị mà bây giờ e bị ngứa qá. Đang dịch nên e ko dám đi viện, cũn ngại khám phụ khoa lắm. Các chị có cách nào chỉ giúp e ạ

E xin cách vệ sinh vùng kín khi bị viêm nhiễm ạ
6 Các câu trả lời

E có dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ ko, nếu có thì e nên thử đổi qa loại khác nhưng nhớ ko dùng quá nhìu trong ngày. Vệ sinh vùng kín ít nhất 2 lần 1 ngày bằng nước sạch. Không rửa vùng kín bằng xà phòng hay ngâm mình trong bồn tắm nhiều xà phòng. Quần lót chọn loại mỏng, thay ra giặt ngay và hạn chế giặt chung đồ khác, tốt nhất là tắm xong thì giặt tay luôn. E thử dùng loại băng mỏng thường, ko mùi ko mát xem sao.

Mom bỏ loại sensi này đi nó có chất làm mát cũng k tốt cho vùng kín đâu, Dùng bvs k mùi k có the mát gì hết nè mom. Mùa này có thể cơ thể tiết nhiều mồ hôi nên dễ hằm bí. mỗi lúc thay băng mom để thoáng chững 5ph hãy mặc đồ vào. Rửa ddvs ngày 1 lần thôi và k thụt rửa mạnh nhé mom

bạn lấy lá trầu không hay lá ổi hoặc lá chè xanh đun sôi lên rồi xông phải bốc hơi thì hiệu quả sẽ cao hơn nguội thì mang ra rửa bạn cho ít muối trắng .ngày ít nhất 2 lần ,phải kinh trì mới có hiệu quả bạn ạ Chúc bạn sức khỏe

Mom bỏ bvs đó xem đỡ ngứa ko Mom. Có thể do BVS đấy Mom

m rửa nước lá trầu không xem nha..

m dùng loại ddvs lactacyd thử.