tế nhị

Các mom có ai đang bầu mà bị viêm ngứa vùng kín không ạ. E thai 36 tuần mà ngứa không chịu nổi luôn ý. Đi bs thì không cho lạm dụng thuoocd nhiều . Kiu về rửa nước muối mà e thấy không hết gì trơn ?

15 Các câu trả lời

Trước đây em cũng bị viêm nhiễm, ngứa, sưng đỏ...sau đó em dùng bột ngâm, chỉ ngâm thôi ạ k uống k đặt mà khỏi luôn, giờ 2 năm rồi k bị viêm nhiễm lại, bầu bì cũng không...mom nào qt để sđt em tư vấn cho

hái lá trầu đem vò rồi nấu nước cho vài hạt muối vào rồi đem xông vùng kín. khi nước nguội thì lấy nước đó pha thêm tí nước ấm rửa vùng kín, k cần rửa lại nước

Đợt 20w e cũng bị ngứa kinh khủng luôn, lên bs cho thuốc đặt, rửa và bôi. Xài 2 tuần là hết đến giờ e bé 2 tháng tuổi rồi Mom nói bs kê đơn chứ ngứa vậy chịu sao nổi

4y ago

E k dám chỉ lung tung vì e cũng do bs riêng chỉ định Mom ở tỉnh nào, hỏi xem có mẹ nào biết phòng khám uy tín k

Mk củg ưa bị lắm, nhưng bạn ra tiệm thuốc tây bạn mua chai bigolac về sức bảo đảm k sao nha, hiện h mk cũg đag sức chứ để nhịn khó chịu lắm sao chịu dc mom

Mom sài thử dung dịch vệ sinh vùng kín cenota đi mom. Loại nay e đang sai và dang ban rất hiệu quả luon ak mom

4y ago

Mom kp fb/zalo 0397406092 e tư vấn cho nhé

Uống nhiều nước thôi mom ah. Nước lọc. Nước cam...Hồi mình bầu bsi cũng khuyên kh dùng thuốc.

Bạn mua thuốc đặt dành cho bà bầu ý.mk cũng 36t đang dùng thuốc đặt.

Mình bị ngứa rửa nước muối ấm thấy đỡ nhiều mà.

Dung nuoc rua phu khoa do mom k thi dung la trau xong muoi tra xanh

xông lá trầu không đi mom hiệu quả nhanh