Câu hỏi của em

Ăn cay nhiều có tốt cho mẹ bầu k các mon Dạo này e ăn cay quá #xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

mình cũng ăn ko sao cả. mình đọc 1 bài báo bảo người thái và campuchia họ ăn rất cay. nguyên liệu chủ yếu là ớt vậy mà khi họ có bầu và sinh con họ cũng ko kiêng mà sinh ra e bé vẫn bthuong khỏe mạnh. với lại chị gái mình ngày có bầu nhạt miệng thèm cay cũng ăn ko hê kiêng mà sinh ra thăng ku khau khỉnh trắng trẻo giờ lớn cũng ko thấy nóng mụn gì.

nếu mình nghĩ cho con thì hạn chế các điều không cần thiết lại ha m.ăn nhạt xíu.ăn gì bổ xíu.sướng mình mà hại con thì tội con lắm

ko dc ăn cay nha mom. Ăn cay sẽ làm dị tật thai nhi nha mom, da bé sẽ bị phồng rộp, nếu nặng sẽ thai lưu đấy

k nên ăn cay đâu mom, thèm quá nên hạn chế lại.ăn cay nóng cả mẹ và bé k tốt đâu

ko nha mom, nếu có thèm cay cũng nên hạn chế nha mom