Bà bầu

Các mẹ cho e hỏi giờ e bầu 4 tuần nhưng đêm nào đi ngủ cũng bị mỏi chân k thể ngủ nổi h phải làm j cho hết mỏi chân ạ.

9 Các câu trả lời

mom ngâm chân 15p bằg mươc ấm, thêm 1 lát chanh, ít muối hạt, vài lát xả với gừng. ngâm xong lau khô rồi mát-xa_từ cổ đến ngón chân ( cái này lên mạng có hướng dẫn cách mát-xa nè)

Ngâm chân vs nước ấm trước khi ngu á m M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Bạn đi ngủ ngâm chân nước ấm nhé. Thiếu canxi nên nó bị đấy

Massa chân nhé c hoặc kê gối á

ngâm chân vào nước muối ak m

Ngâm nc muối ý m

Massage chân àk m

Massage chân ấy