Mẹ bầu mất ngủ

E bầu 30w mà đêm nào ngủ chân tay cũng rụng rời😭😭 có đêm còn ko ngủ nổi, mắt thì buồn ngủ rũ ra mà cứ nằm được lúc là 2 bả vai với chân mỏi nhức nên xoay đổi tư thế liên tục. Có mom nào giống vậy ko ạ? Làm sao để cải thiện chứ ngủ k sâu giấc như thế này mệt quá ạ #Các_Mom_chỉ_em_với

6 Các câu trả lời

Mom hiện đang dùng gì .trước mình cũng bị mà dùng thêm vitamin tổng hợp thaya ngủ sâu giấc và khoẻ hơn.nhiều khi thiếu chất gì á mom

kêu chồng massage nhẹ nhàng. ngâm chân nước gừng ấm pha tí muối

mom thử tập yoga bầu ngâm chân nước lá lốt trc khi ngủ xem sao

Mình hốt thuóc bắc an thai uống thì ngủ dc

Mom ngâm chân nước ấm với gừng thử xem

mom tập yoga xem