Các mẹ cho e hỏi

Các mẹ cho e hỏi,e có thai 13tuần,bị ra máu ít ít dính quần chíp rồi hết,đi khám thì bs bảo ko bị động thai,có nguy hiểm ko hè,có mẹ nào từng bị như e chưa ạ

7 Các câu trả lời

tốt nhất m nên nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, vận đọng mạnh, kiêng quan hệ, nếu thấy vẫn ra máu thì nên đi khám ở bv lớn hơn

này là do máu báo thôi k ảnh hưởng gì mom nhé. mình cũng đã từng bị

mom đã đi khám r bs tư vấn v k sao đâu nè,nên nghỉ ngơi vào nha

Khám rồi bình thường thì yên tâm mom nhé

Chắc do táo bón chăng? Bạn có bị táo ko?

1y ago

mình ko bị táo bón

có thể là máu báo thôi mom

Mình ra máu mà bị trĩ Mom

1y ago

Uh, tại bón quá nên phải ngồi xỏm. Đẻ xong bón ác nữa. Ngồi 2 tiếng đi sưng cả lên ko thụt vào dc luôn ah. Ám ảnh cuộc đời. Ngồi cho bua xong ngồi vắt sữa rồi chuyển qua ngồi ị bón. Hết 1 đêm dài. Ra vừa nằm xuốbg, con thức