X

Các mẹ cho e hỏi có nên uống sữa bầu trong 3 tháng đầu k ạ. Và uống loại nào là tốt nhất

11 Các câu trả lời

Mình đang tháng thứ 6 mà còn ko uống sữa bầu đây này. Bạn mình ở Úc bảo bên đó còn ko bán sữa bầu cơ :))) Về cơ bản sữa bầu là để bổ sung các vitamin và các chất dinh dưỡng khác trong quá trình mình mang thai. Đơn giản nó cũng chỉ là 1 loại thực phẩm chức năng thôi, bạn ko dùng sữa thì dùng các loại thuốc bổ khác thay thế. Cơ địa và chế độ ăn uống mỗi người khác nhau nên tốt nhất bạn nên đến bs tư vấn cho cụ thể 1 ngày cần bao nhiêu chất mỗi loại. Đừng nghe người này người kia dùng tốt có nghĩa là mình cũng dùng tốt. Chúc mẹ có thai kỳ khoẻ mạnh nhé !

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,..

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống sữa TH k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 1w con lên 250gr nè tv 38w con 3,6kg ak m mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua ak

Ba tháng đầu chưa cần thiết uống sữa bầu đâu b

Uống dk sữa bầu thì mom nên dùng Similac Mom nhé, tốt cho bé

4y ago

Dung roi do ban minh bau 3 thag uong 3hop similac mom roi. Sua nay tot cho e be hon

Mình uống sữa tươi k đường thui

5y ago

Thank bạn nhièu nhé

Nên uống chứ m

Sua nao cung tot

Tt