sữa dành cho mẹ bầu

Các mẹ cho em hỏi mới bầu 3 tuần nên uống loại sữa nào thì tốt vậy ?

6 Các câu trả lời

Bs bjo khuyên uong sữa ko đường với các loại hạt (ngũ cốc) b à.sua bầu đa phần vào mẹ ít vào con.sữa ko đường với ngũ cố vão vé nhanh lấm. M uống ngũ cốc bầu 24hat dd việt organic rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Ngon dễ uống mà ngũ cốc cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

uống sữa tươi k đường vào con k vào mẹ nhiều ak mom

tùy m thích loại nào nhé

similacmum