Mẹ bỉm sữa

Các mẹ cho e hỏi bé nhà em đx 10 ngày tuổi mà bé nhà e bị nổi ẩn đỏ z có s không các mẹ

Mẹ bỉm sữa
7 Các câu trả lời

có thể nóng quá mom ạ nấu trà xanh tắm bé Ngưng tắm sữa tắm, tắm sữa tắm phải tráng cho kỹ, ko là nổi đỏ liền. Xem sữa tắm đó có an toàn cho bé ko nhất là mấy vùng như cổ, bẹn, nách, mấy khe đùi, khe mông là phải tắm cho sạch. Bú xong la phải lau miệng và cả cổ nữa, nhìu khi sữa chảy nhiễu xuống mình ko thấy dc. Xem lại chất liệu quần áo, khăn các thứ xem có phù hợp với trẻ nhỏ ko Xem lại nước giặt đồ xem có an toàn cho trẻ nhỏ ko, ko dc lấy bột giặt ng lớn giặt đồ bé vì chứa paraben gây kích ứng da bé và ko dc giặt đồ bé chung với đồ ng lớn, ng lớn mồ hôi kinh khủng lắm.