Bé 3 tháng tuổi 5 ngày không đi ngoài có sao k

Các mẹ cho e hỏi Bé 3m9d mà 5 ngày chưa đi ngoài có phải bị táo rồi không ạ? Bé nhà e ăn hoàn toàn bằng sữa mẹ. 5 ngày không đi ngoài nhưng bé vẫn ti bình thường và không khóc quấy, mấy hôm trước vẫn đi bình thường ngày 1-2 lần.... em lo quá!!! Em lên google đọc thấy viết 3-5 ngày bé không đi thì là bị táo nhưng trước đó bé k có biểu hiện khó đi gì cả 🤦🏻‍♂️

8 Các câu trả lời

ko sao đâu, vẫn đánh rắm, ăn ngon ngủ kỹ thì ko sao cả. Nếu lo quá thì lấy cọng mồng tơi thụt cho bé. Nhưng túm lại là cũng ko sao 😀 trẻ 3 tháng tuổi 5 ngày không đi ngoài mà con vẫn xì hơi được, bụng không chướng to, trẻ sơ sinh vẫn ăn ngủ chơi bình thường, lúc con ị vẫn rặn đc như thường, phân sệt k cứng thì k cần lo. Bụng trẻ phình, căng to và không xì hơi được. Ngoài ra còn kèm theo nôn ói nhiều thì phải khám nhe mom

Trẻ 3 tháng tuổi 5 ngày chưa đi ngoài mà ko quấy, ko chướng bụng thì ko sao đâu mom. Có thể do thức ăn của mẹ nóng làm sữa cũng nóng theo á. Mom nên điều chỉnh khẩu phần ăn, ăn nhìu rau, trái cây, nước lọc. Hạn chế đồ nhìu gia vị, dầu mỡ. Nếu 2,3 ngày nữa con ko ị hoặc ị phân cứng thì mới bị bón và cần đi khám nè

bé bú mẹ nên hay lâu hơn sữa ct.mom ăn rau lang,chuối,đậu bắp,khoai lang để con bú dễ đi ngoài nha,kết hợp massage bụng cho bé,tập đạp xe cho bé nữa.con mình 2 ngày đi ị mà rặn đỏ cả mặt,thấy Mà thương.😕

bé bmht thì 5 ngày ko đi là bth nha mom, bé mình cũng vậy nè, bé ko quấy ko thì ko sao, bé đang trong gd giãn ruột thôi mom

k sao đâu m giai đoạn này bé giãn ruột sinh lý thôi. bé nhà mình còn 8 ngày k đi ấy

bé bú mẹ k sao mom nha,thời kì giãn ruột thôi bé mk hồi tới 11 ngày mới ị

bé đang giãn ruột sinh lý thôi m nè..

bé đang giãn ruột thôi mom ko sao