Bé 3 tháng tuổi 5 ngày không đi ngoài có sao k

Các mẹ cho e hỏi Bé 3m9d mà 5 ngày chưa đi ngoài có phải bị táo rồi không ạ? Bé nhà e ăn hoàn toàn bằng sữa mẹ. 5 ngày không đi ngoài nhưng bé vẫn ti bình thường và không khóc quấy, mấy hôm trước vẫn đi bình thường ngày 1-2 lần.... em lo quá!!! Em lên google đọc thấy viết 3-5 ngày bé không đi thì là bị táo nhưng trước đó bé k có biểu hiện khó đi gì cả 🤦🏻‍♂️

8 Các câu trả lời

bé bú mẹ k sao mom nha,thời kì giãn ruột thôi bé mk hồi tới 11 ngày mới ị