Nhịp tim thai trên 170 là trai hay gái v các mom?

Các mẹ bầu bé trai cho e xem nhịp tim của bé với ạ. E bầu 12 tuần 4 ngày mà tập đầu con gái rồi, nhà ck e thì đang mong có cháu trai lắm. Hôm qa e đi siu âm thấy kết quả ghi tim thai e bé 174/p, e lo lại bé gái nữa. E có hỏi bsĩ nhưng bác ko nói. Có chị nào bầu con trai mà tim thai cao k ạ? Làm s để biết e bé là trai hay gái v các mom?

10 Các câu trả lời

Siêu âm 16w bs nói giới tính nè mom, chứ nhịp tim bé không nói lên giới tính nè