Thai 11 Tuần

Hnay e đi tái khám bs đo nhịp tim thai 159 nhưq k nói bé trai hay bé gái. A chị nào cho e hỏi nhịp tim thai 159 vậy bé trai hay bé gái ạ

21 Các câu trả lời

11 tuần chưa biết đâu. Đợi lần sau đi khám sẽ biết nhưng thường các bệnh viện sẽ ko nói, khi 5-6 tháng bác sỹ mới nói vì sợ nhiều ng nạo phá thai. Muions biết sóm có thể siêu âm ở ngoài tầm 13-16 tuần là biết giới tính

Mình 15w3d sieu am mới biết trai gái đó bạn. Đợi vài tuần nữa mới biết chính xac mom ạ.

ik chang mình mới khám về 13 tuần mà nhịp tim 159 phút mà ko pik trai gái

Nhịp tim k liên quan gì đâu, mẹ đợi tuần 16 siêu âm cho chính xác nhé

Chỗ mình có 1 bác sĩ siêu âm 11w là bit trai hay gái lun nè Mom

T 12w biết trai gái r. Nhịp tim trên 150 thường là cgai mom nhé

nhịp tim không liên quan đến vấn đề giới tính bé đâu m

11t còn nhỏ lắm chưa biết đc đâu, 16t siêu âm lại nha

11 tuần bé còn nhỏ quá chưa biết được trai hay gái

nhịp tim không liên qian đến giới tính con đâu m nha