Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu

Các mẹ ai đã và đang sử dụng Elevit chia sẻ cho em chút ít

Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu
16 Các câu trả lời

elevit dùng trong 3 tháng đầu rất tốt nha vì bổ sung nhiều sắt và acid folic. Nhưng cũng chính vì nhiều sắt nên dễ bón, mình ăn nhiều rau, uống nhiều nước và ăn sữa chua hàng ngày nên thấy vẫn ok

mình dùng khi mang thai lần 2 thấy không tốt như loại trước giá lại cao hơn. đi đo vi chất mình vẫn bị thiếu nên mình phải bổ sung thêm khi uống loại này.

M dùng suốt trong cả thai kì nè mom. Bác sĩ cũng chỉ định dùng vì có đầy đủ vitamin, axit folic vs sắt nữa. Nhưng hàng nhập nên mom nhớ kiếm chỗ mua uy tín.

loại này giá hơi cao nhưng lại kén người dùng nhé mom, vì k hợp dễ bị bón lắm. mh dùng Prenatal thấy ok hơn

M bầu cả 2 đứa đều dùng. Rất hợp. K hề bị nóng. Đẻ xong mình cũng dùng luôn

M chưa dùng. M dùng thuốc bv kê đơn. Mà m thấy nhiều mom cũng dùng loại này

mk thấy nhiều mom sd, mk thì dùng loại khác mà quên tên mất rùi

giá cao, mà thấy ai cũng khuyên dùng nên nghĩ chắc ok

mk dùng r mom ,cái này nên SD trong 3thamg đauaf thôi ạ

loại này mắc vậy hả các mom?