Nghĩ mà tức

Các mon ạ e nghĩ mà tức, chuyện bà mẹ chok e, mở miệng ra là cục vàng của nội, mà ba bé hỏi có ăn 4 tháng ko bà bảo ko, ba bé đòi mua bánh kem cho bé bà bảo thôi con nhỏ mua lm gì, ba bé còn hỏi thôi nôi lm ko bà bảo làm, ba bé hỏi có cúng gì bà im re, bảo cháu ngoại bà thôi nôi đầy tháng có lm đâu, mua cái bánh về chọt chọt là xong, còn nữa bé 20 tết này dc 4 tháng bà ko ko về bảo bé còn nhỏ về xa tội, từ nhà chồng về nhà ngoại mất 3 tiếng thôi, e đã 7 tháng ko về tết này dc 10 tháng ko về, Ông bà từ lúc sanh bé ra chưa dc gặp nựng bé vậy mà,, bà còn tính tết này bé 4 tháng cho ăn dặm trong khi bé bú mẹ hoàn toàn sữa mẹ cũng nhiều còn nhiều việc tức lắm các mon ạ...

7 Các câu trả lời

chuyện đời muôn thuở mẹ ck nàng dâu... mỗi nhà mỗi cảnh khác nhau mom ak, đã xác nhận có ck thì sẵn sàng tâm lý sẽ gặp những bất trắc xảy ra nên cùng cố gắng lên mom nha

3y ago

E nghĩ cho chok sợ nói ra chok lại khó xử,