tuổi thai.

Các mon ơi, tuổi thai dựa trên kỳ kinh cuối hay siêu âm thì chuẩn hơn ạ. Tại kết quả siêu âm của bác sĩ lệch nhiều so với mình tính theo kỳ kinh cuối. Theo mình tính thì hnay thai đc 24w1d, nhưng theo kết quả siêu âm thì thai đc 26w rồi. Hoang mang quá k biết kết quả nào đúng. Mà dự kiến sinh chuẩn nhất là ở lần siêu âm đầu tiên dùng k ạ. Mong các mon trả lời giúp mình ạ.

18 Các câu trả lời

Mình cũng vậy đấy. Siêu âm 29t và tính chu kỳ mới đc 27t thôi