iu con

các mon ơi, m đi siêu âm tuần 13 bác sĩ không nói trai hay gái, m thi trai gái đều mong, nhưng cũng hóng giới tính của con quá, thích đi sắm đồ cho con mà không biết trai hay gái ?, có mẹo nào đoán trai hay gái không nhỉ ?

19 Các câu trả lời

Ráng thêm 1 2 tuần nữa là biết thôi.trai thì bác sĩ nói thẳng,còn gái thì bác sĩ mập mờ,nói sức khỏe em bé tốt chứ hông nói là con gái nên mình nói là con đầu,bác sĩ cứ nói cho em biết vì em hông có quan niệm trước sau,trời cho sao em nhận vậy

Mua đồ sơ sinh trong tháng thôi mom.con sinh ra,biết giới tính rồi thì ra tháng mua cho con.chứ như mình.biết giới tính,mua trc.tính sinh xong ra tháng cho con mặc.ai ngờ tới 1tuổi vẫn k vừa bộ đó.giờ cũng ốm nhôm à.😅

A siêu âm ngoài là bsy nói í mà. Mình 12t siêu âm trong viện ko dám hỏi bsy í. Mà 14t siêu âm ngoài chưa kịp hỏi thì bsy bảo trai luôn. Vs siêu âm ctrai hay nằm ngửa thì phải á m

Bạn xem nhịp tim của con. Trên 150 là bé trai dưới 150 là bé gái. Mình cũng đoán vậy nè. Theo mình là đúng

4y ago

Nhịp tim nó nhảy lt đó các m. Nhìn vết đen ở bụng ý. Nếu vết đấy chạy 1 đường thẳng thì là trai, lệch thì là gái

Khuyen mom chi nen mua do so sinh va k nen mua qua nhiu se k xai ts dau mom .. con lai de be len 2,3 thang r han mua

Nên ra pk ngoài, ở đó họ mới nói. Chứ bvien họ k đc phép nói đâu

tin dị đoan xíu thì k nên mua trước sớm quá. gần sinh hả mua

7_8 tháng mới sắm đồ cho bé nha mom kiêng ko nên sắm sớm nha

mom mua đồ sơ sinh thôi ra thág hẵng mua thêm cho con

Khi nao con 1-2 thang nua sanh thi han nen di sam do mom nhe