iu con

các mon ơi, m đi siêu âm tuần 13 bác sĩ không nói trai hay gái, m thi trai gái đều mong, nhưng cũng hóng giới tính của con quá, thích đi sắm đồ cho con mà không biết trai hay gái ?, có mẹo nào đoán trai hay gái không nhỉ ?

19 Các câu trả lời

Ráng thêm 1 2 tuần nữa là biết thôi.trai thì bác sĩ nói thẳng,còn gái thì bác sĩ mập mờ,nói sức khỏe em bé tốt chứ hông nói là con gái nên mình nói là con đầu,bác sĩ cứ nói cho em biết vì em hông có quan niệm trước sau,trời cho sao em nhận vậy