13 tuần Chuẩn chưa các mom ??

13 tuần siêu âm gái,mong bé trai lém ạ ? Bé đầu gái

13 Các câu trả lời

chưa chuẩn đâu. mình 15w gái. 24w trai BS nói thấy rõ luôn. vậy mà 29w lại nói gái. mình u mê luôn.sắp sinh rồi.để xem đẻ ra thế nào

Vẫn còn sớm nên chưa được chính xác. M có thể đợi thêm 2-3 tuần nữa sẽ chính xác hơn nhé

mình thì biết gt bé lúc 12w đúng luôn nhưng vẫn có thể chưa hinh xác nhiều m ạ

16w - 20w mới chuẩn mom ơi. có bé cả thai kỳ siêu âm gái đẻ ra trai

m đợi khoảg từ 20w đến 24w siêu âm 4D sẽ cho kq khá chính xác m nha

vậy mom đợi tới tầm 20w-22w siêu âm lại nhé

Tuần 16 sa giới tính cho chính xác nha m

13 tuần can nặng mấy gram rồi m

chờ lần sau siêu âm lại xem m.

Làm nipt là chuẩn nha mom