tâm sự

Các mon ơi e sinh con đến hôm nay là được 1 tháng 9 ngày r ạ . Bé nhà e là con gái , nên e làm đầy cữ là 9 ngày . Ở chỗ e phong tục là làm đầy cữ rồi thì ko cần làm đầy tháng nữa nên tròn tháng e cũng ko làm cho con . Từ hôm e sinh đến 1 tháng con e rất ngoan cả về đên lẫn ngày ạ . Bé cứ ăn rồi lại ngủ thôi ạ . Đến đúng tối hôm đầy tháng thì con e tự nhiên khóc rất nhiều . Đến hôm nay là 1 tháng 9 hôm mà 9 hôm đó đêm nào con e cũng quấy khóc . Cho dù bế lên rồi e cho con e ăn song rồi con e vẫn khóc ạ . Có lúc khóc thét lên ý ạ . Trong khi ban ngày thì con e rất ngoan . Có mấy tối thì mẹ ck e bế cháu về phòng bà ngủ thì nó lại ko quấy nữa ạ. Mà còn ngủ rất ngon ý . E ko biết bé bị sao nữa ạ . E hoang mang quá? mấy hôm nay e cứ có cảm giác như có người đi theo mk . Ck e có hôm thì đi làm ngày có hôm thì làm đêm. chỉ có lúc nào ck e về thì e mới đỡ sợ . E ko biết tnao nữa?

2 Các câu trả lời

Bảo bà ngủ cùng với m. Kiểm tra xem con có đau cứng bụng khi khóc ko. Trẻ sơ sinh bị đau bụng nhũ nhi nhiều lắm m

4y ago

Cứ nói chuyện với bà. Để con khóc vậy tội lắm m. Bà ngủ cùng, có gì bà còn kiểm tra giúp cho, chúng mh mới làm mẹ ko có kinh nghiệm bằng các bà đâu m

Vậy m bảo bà sang ngủ cùng xem

4y ago

Vg e c.ơn mon đã góp ý ạ