Bé chuột gái

Các mon ơi cho e hỏi con e dc 23d mà mấy hôm nay bé ngủ cứ vừa ngủ vừa khóc, giật mình bé khóc luôn, bé cứ vặn mình suốt mà còn la nữa, đêm đến ngày bé cứ như vậy, các m bt bé sao ko ạ., có cách nào giúp e với chứ mấy hôm r e canh như vậy đuối lắm ạ, con thi ngủ ko đủ.

Bé chuột gái
7 Các câu trả lời

bé nào cũng zay mom ơi, khoảng 3 tháng mới hết, bé nhà mình 1 tháng 5 ngày rồi, nhiều lúc tối ko chịu ngủ thức 2h sáng, trưa cũng ko ngủ thức tới 3h chiều, mình chăm bé mà đuối quá 😑

4y ago

Bé nhà e cũng. Vậy đuối lắm m ạ, chỉ mình e chăm

con minh gio dc 27ngay bua 23 ngay cung bi.duong tiêu hoa k tốt bé minh bi đâu bung đi bsi nay hết r

4y ago

Vâng ạ để e lm chứ con ngủ mà vặn mình nhìn tội lắm

mom sức dầu khuynh diệp vào bụng cho bé . bẻ nhánh dâu tằm bỏ trong phòng ak m

4y ago

Sức dầu thì e có, mà nhánh dâu tằm chỗ e kiếm ko ra m ạ

buổi sáng mom tranh thủ phơi nắng cho bé 10_15phut

4y ago

Sáng nào e cũng phơi nắng

chèn gối hoặc kê chân con lên m

4y ago

E chèn gối cho bé r, mà vẫn vậy, kê chân e thi e chưa kê

uống vitamin d bạn

ôi chào bé