35w

Các mon ơi e chỉ còn 1 tháng nữa là e đẻ mà từ lúc e có bầu đến h e ngủ mơ toàn đẻ con trai thôi ạ Nhưng siêu âm e là con gái . E thì ko quan trọng trai hay gái vì con nào cũng là con ms cả e ms bầu lần đầu . Nhưng ko lần nào e ngủ mơ con gái cả . Có khi nào bác sĩ siêu âm sai ko ạ??

38 Các câu trả lời

trước mk cũng vậy đó mâm mong mãi đến nỗi trong mơ đẻ con trai luôn mà giấc mơ cũng chở thành hiện thực luôn mừng quá ạ