muốn biết gái hay trai

Các mon cho e hỏi e đc 12tuần 5 ngày rồi siêu âm có biết dc trai hay gái ko các mon .?

muốn biết gái hay trai
14 Các câu trả lời

M mà có bầu bé trai thì cái vệt đen ở giữa bụng kéo dài qua dốn còn nếu m có bầu bé gái thì nó ko qua rốn đâu.m cứ thử xem đúng k.còn mk thấy đúng ý

4y ago

Mình lúc 19w sieu am bé gái nè vệt nâu kéo dài từ dưới lên qua rốn luon 1 đường thẳng

mình cũng đi siêu âm 13 14 tuần bs nói trai nhưng k biết có chắc chắn k mình cũng hơi hoang mang các mon cho e ý kiến với ạ

Biết dc trai gái dc rồi đó bạn lúc mình đi siêu âm mới dc 11 tuần mấy ngày mà bt dc trai hay gái rồi ne

4y ago

Mình dc 17t 4ngay rồi giờ cug hết nghen rồi Mình dc con gai

Có chỗ họ sẽ ko nói đâu bạn. Để qua 16w cho chắc. Mua baskin soda thử đi. Mình thử thấy đúng á

4y ago

Thu như thế nào mom

Có thể biết nhưng k chắc chắn mom nhé

Tầm này bs chỉ đoán được 70% thôi m

12 tùân rõ chim rùi☺mình s. âm 5d

Chưa chắc chắn . Cỡ 20w là ok

biết nhưng chưa chắc chắn

Có m nào lắc nhẫn k ạ