Người Mệt mỏi

Các mon ơi cho em hỏi, e dc 35w1d hôm nay e buồn nôn, bụng khó chịu, đầu choáng, có sau ko ạ

10 Các câu trả lời

coi chừng ngén ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Kh sao đâu mom, mình cũng 35w có dấu hiệu mệt mỏi, khó chịu như mom. Do cuối thai kỳ nên hay mệt kéo dài v thôi chứ kh sao cả mom ạ

bé nhà mình 35w4d ...đau bụng dưới ẫm ĩ đau xương mu 2 bên hán nữa cơn gò mạnh.... bé được 2kg500g ... giờ mệt mỏi rất khó chịu...

giống mình quá.kiểu như k nghén đầu thai kì.mà cuối thai kì lại bị nghén í

chắc nghén lại rồi mom, mom ăn sữa chua, uống nước gừng ấm nha

1y ago

Mình cũng 35w1 day, bạn dự sinh ngày nào vậy

Mình cũng vậy mệt mỏi và ko ăn dc

35w4d bé nặng 2kg500g có nhỏ quá ko các mom

4mo ago

m có 2k1 thôi nè b((

ngi ngoi nhiu 1 xíu sẽ đỡ ak b

hay là nghén lại m

nghén lại đấy m