sữa bầu

Các mon đang dùng thêm sữa gì trong thời gian mang thai vậy.

13 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay zl 0369//750/063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem..

Sữa bầu vừa gây béo mẹ vừa nóng dễ gây táo bón lắm m.m nên dùng ngũ cốc bầu đó.các hạt ngũ cốc từ thiên nhiên sẽ cung cấp các chất cần thiết cho con phát triển.quan trọng là giúp con hấp thu tốt nên luôn vào con nhìu vào mẹ ít. Mẹ tránh táo bón thai kì luôn.thai kì c tăng 6.5kg mà bé vẫn đc 3.2kg vừa chuẩn sinh thường. C mua ở zalo này nè e 0793121183

Thấy nhiều ng nói sữa bầu béo mẹ. Sữa tươi không đường vào con k vào mẹ. Hoặc là dùng ngũ cốc bầu. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Sữa tươi ko đg m. M vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Em dùng sữa tươi không đường mom ạ , vào con ko vào mẹ nên ok lắm mom

Sữa tiệt trùng k đường: Vinamilk, TH

sữa tươi k đường ạ..❤

E uống sữa tươi k đường

Sữa tươi không đường m