Muốn tăng cân

Các mon nào chỉ em cách tăng cân đi híc chứ em sinh đc 5 tháng rồi mà chưa lên kg nào ý ạ 🤧

8 Các câu trả lời

Ăn nhiều, ngủ nhiều, k suy nghĩ nhiều mom ạ. Mà cũng tuỳ thể trạng mỗi ng nữa, có ng hít k khí k cũng mập, ng thì ăn cả thế giới mà k lên kí nào

uống lợi sữa đi mom cải thiện cân nặng mà lại nhìu sữa cho con nữa . mom uống loại bên Zalo mình uống này ok này 0989688394

m uống saffon ý . vừa giúp mình tăng cân còn lợi sữa. ko lo uống như thuốc tây .

ăn nhiều thôi m, t ăn nhiều và đã lên kg nhé

https://bit.ly/3aTwOGv Mẹ đọc thử bài này nha!!

minh muốn giảm cân đây. vẫn mập ạ

mình cũng vậy nè, như cò hương đây

ăn cả thế giới mom ạ