Bé chậm tăng cân

Bé nhà em lúc mới sinh 2,65 kg. 5 tuần rồi bé mới tăng dc thêm 1kg. Vậy là chậm tăng cân hả các mom. Bé đang bú mẹ và bú thêm sữa công thức enfamil. Mấy m cho em hỏi bú sưã công thức nào bé tăng cân nhanh ạ.

14 Các câu trả lời

5w thì tăng 1kí thì cũng được rồi m.nhưng nếu muốn biết bé bú nhiều không thì m nên vắt sữa ra cho con bú.1m thì 500-600ml nè m.con mình tháng đầu cũng lên có 1.1k.tháng sau vắt ra canh chuẩn con lên 1.3kg lựng

ăn uống đầy đủ dinh dưỡng kết hợp ngày 2-3 ly lợi sữa cho sữa đặc là bé ti tăng cân đều lắm mom . mình uống loại bên Zalo c này mom tìm hiểu xem nè 0989688394

Tăng vậy thì bình thường mà mom, k chậm đâu. Quan trọng con ăn, ngủ tốt, khoẻ mạnh là đc. Còn tăng cân hay k thì tuỳ vào cơ địa mỗi bé, có bé ú sữa, bé k.

bé nhà mình mỗi tháng cũng chỉ tăng được 1 kg thôi, đến 5-6 tháng tuổi thì tăng cân chậm hơn luon nè, cả tháng tăng được có 500grm

bé tăng 1 kí là được rồi nè , bé e cũng dùng enfamill thấy tăng cân ổn á m , chắc cũng tùy bé có hấp thụ sữa đó k á

Tăng vậy ok mà Mom, tùy vào hấp thu của bé nữa, có bé ú bé ko. Mà bé khỏe mạnh, vui vẻ, ko quấy khóc là ok rồi

3 tháng đầu con lên nhanh kí lắm m.nên tranh thủ thời gian vàng thôi m

https://bit.ly/3dOOa9m Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

Tăng cân z dc r , tùy vào hấp thu của tùy bé nữa

em nghĩ như thế là ko châm đâu mom à