Bé chậm tăng cân.

Bé nhà em này là 2m 20d mà đc có 5kg thì có ổn kg ạ?. 22ngày mà bé lên đc có200g. Em lo quá. Bé ti mẹ hoàn toàn ạ. Các mom có cách nào giúp bé tăng cân ổn hơn kg ạ?

Bé chậm tăng cân.
15 Các câu trả lời

mom cho bé bú hết 1 bên vú rồi mới bú bên còn lại nhé! Bé bua được sữa cuối có nhiều chất béo thì mới tăng cân tốt được. Ăn uống đa dạng món để tăng chất lượng sữa nhé!

Mom thích bé tăng cân nhanh thì mỗi ngày cho bé ti thêm 1-2 bình sữa công thức nha, do sữa mẹ ít chất dinh dưỡng đó ạ

Càng lớn bé càng tăng chậm. Có tháng còn sụt đi cơ

tùy bé đó mom, bé phát triển bình thường lag đc ạ

Bé vẫn vui chơi bt thì ko sao Mom nè. Bé khỏe là đc

này tùy cơ địa Bea đó mom miễn bé khoẻ là đc

bình thường nha mom ơi. con khỏe lad đc ạ

Tuỳ từng bé có hấp thu nữa hay k m ah.

bé khỏe, bé có lên cân là đc rồi mom

ko sao đâu mom con khỏe là đc