tăng cân sau sinh

Có mon nào sinh xong bị ốm da dẻ xanh xao k ạ có cách nào để tăng cân da dẻ hồng hào k ạ e ăn nhìu mà k tăng được cân nào ạ

30 Các câu trả lời

M uống thử ngũ cốc chưa.. Uống ngũ cốc lợi sữa vừa tăng chất lượng sữa cho con.mà m uống chung vs sữa đặc sau bữa ăn sẽ giúp tăng cân luôn..M uống ngũ cốc Lạc Lạc đó. Mình uống loại này thấy hiệu quả gọi sữa về cao lại thơm ngon hơn nhiều loại khác. M uống thử xem sao .mình mua ở zalo c này nè 0793121183

Có căng thẳng stress dễ dẫn ts tình trạng đó.. mom nhớ uống sắt, cứ ăn uống đầy đủ, giảm căng thẳng stress ,tinh thần thoải mái ms dễ tăng cân được ak mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

bổ sung dinh dưỡng vào mom . Mình cả thai ki tăng 7kg sanh xong ốm nhom lại . Bé bú nữa nên bao nhiêu dinh dưỡng vào bé hêta á . Mom ăn đa dạng dinh dưỡng lên uống thêm lợi sữa giống minh nè cho đủ dưỡng chất cho bé và mẹ . Mom uống qua zalo c này nè mom qua hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

Bởi vậy khi mang bầu cố gắng ăn uống để lên cân khi Sinh trăm con nó sụt ký là vừa chứ Sinh song trăm sóc thức ngày thức đêm khó lên cân lắm vì các dinh dưỡng mẹ nạp hàng ngày đều tiết da sữa cho bé bú rồi

ăn uống nhiều nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true

M ăn uống nhiều chất dinh dưỡng và uống thuốc bổ vào nhé

4y ago

Trước trong tháng mình có uông mấy thang thuốc bổ ma thuốc bắc á mon mình uông nhiều lắm cũng k tăng được kí nào mon

mình sinh xong xuống cân như lúc chưa bầu 😅

còn mình thì mún giảm mà k xuống nổi

Ăn nhiều, nghỉ ngơi nhiều sẽ lên kg m