Các mon có ai đã từg sử dụng sp này sao sanh chưa ạ Cho e xin ít ý kiến với ạ

Các mon có ai đã từg sử dụng sp này sao sanh chưa ạ
Cho e xin ít ý kiến với ạ
16 Các câu trả lời

Mình dùng: 1. Lá xông hơ mặt và tắm. 2. Lá chè rửa vùng kín. 3. Rượu gừng bóp chân tay. 4. Muối nằm bụng. Và 1 số cái đắp mặt trong lúc xông và nằm bụng ạ. Tất cả làm trong tháng. Ra tháng mẹ nào chỉ chăm con đầu thì ko sao, mình bé 2 ko làm thêm được.

bạn ở đâu ạ nếu gần bạn liên hệ mình gửi thuốc tắm dân Dao chính hãng tắm sau sinh, trái gió trở trời, k đau đầu, xương khớp

12mo ago

mình cũng sắp đẻ bà ngoại mình có lấy sẵn vẫn còn nhiều bạn cần thì mình gửi

mk dùng chai rượu hạ thổ thôi ,thấy cũng tiện vs da dẻ cũng trắng hơn

12mo ago

mon mua ở đâu cho e xin địa chỉ với ạ

mình chưa dùng, ban mua ở đâu cho mình xin thông tin với ạ

Dùng cũng dc mà m. Mình tự làm cũng được luôn

nếu có điều kiện thì sd thôi mom

M chưa ạ. Đẩy bài cho mom

mh chỉ dùng gói xông thôi

12mo ago

Mua ở đâu v mom

cho mình hóng ké với ạ