làm mẹ

Các mon có ai sử dụng sp này chưa ạ?có tốt hog ạ?

làm mẹ
13 Các câu trả lời

Tốt lắm nha m.mình dùng loại nào cũng bị chuột rút chuỷen wa loại này ok lắm na.mình 34 tuần pẻ re lun nè.mak mình dùng avisuamama với canxi hical.k dùng safoli

5y ago

Cũng muốn chia sẻ với mấy m mà sợ nói điêu.nhưng thật sự sản phẩm tốt khi đầu cũng hơi lo nhưng dùng thấy khỏe người🙂

Mình dùng loại này bổ xung canxi cho cả mẹ và con với lại giúp tiêu hóa tốt k bị táo bón nữa ăn ngon hơn khi bị nghén

Các m cho mình hỏi là mua trọn bộ o những tiệm thuốc tây hay o đâu ạ?

Mh nghe nói loại này tốt mà mh uống sắt ở bv cấp và canxi nước thui

E đang dùng nè. Nch cũng ổn trvia con lúc nào cũng đủ cân

Giai đoạn nào nên uống cái món này vậy các mom😍

Dùng tốt lắm bạn. Mình cũng đang dùng

Mình đang dùng và ko thấy bị táo

M cũng đang định dùng mà k biết thế nào

Bộ đôi này dùng tốt lắm mom ạ