các mon cho e hỏi sữa e loảng làm sao cho sữa hết loảng đk ạ

các mon cho e xin ý kiến vs ạ

1 Trả lời

Sữa đầu trông sẽ loãng nhưng bé bú được 10 phút thì sữa trông sẽ đặc vì nhiều chất béo hơn. Dù đặc hay loãng thì thành phần dinh dưỡng của sữa các bà mẹ đều giống nhau thôi. Mom không nên lo về chuỵen này. Ăn uống đủ chất là được. Đừng nghe quảng cáo mua linh tinh lại tốn tiền oan đó.

4y ago

Vậy là do mom nhiều sữa đó thôi. Có thể vắt ra trữ đông để sau này đi làm. Còn không trữ sữa thì bỏ bớt sữa đầu đi cũng được, để bé có thể bú đến phần sữa béo ở cuối. 1 thời gian nữa cơ thể sẽ tự điều chỉnh lượng sữa bằng nhu cầu của bé ah.