Các mon cho e hỏi dòng sữa nào tốt nhất cho bé ạ vì e định cho bé uống sữa ngoài mà nhiều loại quá

Trên thị trường nhiều loại quá ạ, e đc biết loại của úc tốt, các mon cho e xin ý kiến vs ạ

7 Các câu trả lời

Tốt nhất thì k có ạ, chỉ có sữa phù hợp với con Với phụ thuộc kte của gia đình mom nữa Mấy bé nhà mình chả đứa nào uống giống đứa nào, hợp sữa là bụ lên cân nhanh Mom tham khảo mấy dòng phổ biến như meji, aptamil bạc úc, nan, blediat xem sao

Mỗi bé một khác, dùng hợp thì lên cân vs khoẻ mạnh thui chứ không khẳng định dc m ạ. Nhưng cứ phải chọn hãng sữa phổ biến, là các hãng uy tín. Trước con em dùng Meji, dc cái mát không bón nhưng ít tăng cân

sữa úc tốt nhưg phải tuỳ thuộc kih tế vs thể trạg của bé có hợp k nữa m.

còn tùy bé có hợp sữa đó ko nữa

chọn sữa phù hợp thôi mom ạ.

mom tham khảo meji hoặc vinlac

Blackmore mom