Mất sữa do chạm vào cây dâu

E chạm vào cây dâu mất sữa Các mon đi trc cho e xin ý kiến vs . Ăn j cho sữa nhanh về vs . 2 hôm rồi bé đói k ngủ đc #LO_LẮNG

Mất sữa do chạm vào cây dâu
14 Các câu trả lời

cho bé uong sữa ngoài nữa để bé đói tội nghiệp. mình thi hồi đó dán salonpas mat sữa. hầm chân gà với sả ăn la có sữa lại. k bjt mom có nhu mjnh k. nhiu khj tuy cơ địa moi ng

K phải đâu mom, mình khi bé 3 tháng hái lá dâu tắm cho con suốt thấy bình thường à Mom gắng ăn nhiều vào và ăn đầy đủ chất , uống nhiều nước ấm , sữa ấm vào nữa

mom ra tiệm thuốc tây mua bột lợi sữa á nhanh về lắm nè kèm theo mom phải uống nhiều nước ấm. cho bé ti nhiu đúng khớp là sữa về lại à mjk cũng hay bị mất lắm

có vụ đó nữa hả m, m uống chè vằng lá đinh lăng xem sau với siêng hút sửa đúng giờ với cho con bú, uống nhiều nước ấm xem sao á

không phải đâu mom,mom cố gắng ăn nhiều vào để có sữa cho bé ti chu mình khi bé còn ít tháng hai lá dau, lá lốt mà có sao đâu

ko có chuyện này m, nhà t làm cây cảnh, t cắt cành dâu suốt mà có thấy mất đâu. Do chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi của m thôi

3y ago

tùy ng nữa m ạ. e đg rất nhiều sữa . chạm vào mất . e ms hỏi bịa ra lz

e cũng nghe nói nhưng ko tin lắm, mom ăn nhiều chất dinh dưỡng, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

ko có đâu m do trùng hợp thôi,chứ công việc của mình chạm vào quanh năm ko lẽ mình ko có lun

uống combo kích sữa á mom . mom hỏi zalo mình uống này c ấy tv cho mom này 0989688394

mình cũng có nghe vụ này nhưng chưa chứng kiến nên chưa biết sao